Khám phá Thế giới Ẩm thực

Hương vị địa phương, món ăn toàn cầu

Tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa lửa và gia vị trong ẩm thực Thái Lan. Thưởng thức những ly cocktail được pha chế điêu luyện ở quán bar trên tầng thượng với tầm nhìn ngoạn mục phía trên thành phố. Thư giãn tại câu lạc bộ bãi biển thoải mái, nơi bạn sẽ được thưởng thức hải sản nướng tươi ngon nhất và ngắm nhìn toàn cảnh đại dương. Tại Centara, tất cả trải nghiệm ăn uống của chúng tôi đều giúp mang lại những kỷ niệm khó quên cho khách hàng.

Cocktail at Red Sky Bangkok

Để phục vụ cho thị hiếu của mọi người, Centara ưu tiên phục vụ kết hợp hương vị quốc tế và địa phương phù hợp với từng điểm đến. Chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm ăn uống thú vị nhất giúp kết nối với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Là nơi kết hợp của các địa điểm nổi bật và những món ăn ngon, Centara sẽ giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

Uno Mas at Centara Grand at CentralWorld
Red Sky at Centara Grand at CentralWorld

Exclusive Dining Experience

Slide to browse Dining experience
Price $$
WALK

Thư giãn và nghỉ ngơi tại WALK – quán rượu trên sân thượng giữa lòng Bangkok. Bạn có thể thưởng thức những món ăn vặt, nhâm nhi đồ uống với bạn bè và nhảy theo nhịp điệu của DJ.

Price $$$
CRU Champagne Bar

Bạn có thể nhấm nháp ly champagne sủi bọt, thưởng thức món hàu tươi ngon và thưởng ngoạn quang cảnh đường chân trời của Bangkok tại CRU – một trong những quán bar Champagne cao nhất thế giới.

Trải nghiệm tại

Price $$$
Red Sky

Tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng hướng ra đường chân trời của Bangkok từ tầng 55 trong lúc thưởng thức các món ngon được yêu thích của Châu Âu, nhâm nhi ly rượu vang hảo hạng và các loại cocktail đầy sáng tạo.

Trải nghiệm tại

Nhà hàng & Bar của chúng tôi

Filter
Filter
Optional
Optional
Optional
Optional
Snack & Refreshment
Waves Restaurant & Pool Bar
European
Red Sky Restaurant
International & Thai
In-room dining
International
Railway
International & Thai
Walk