ดีลักซ์โอเชียนวิว

ดีลักซ์โอเชียนวิวที่สว่างสดใสขนาด 47 ตารางเมตรมาพร้อมกับระเบียงที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของอ่าวนาง ห้องพักมีเตียงคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงคู่ 2 เตียงให้เลือกเพื่อรองรับผู้ใหญ่ถึง 2 คนและเด็ก 2 คนได้อย่างสบาย รวมถึงห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ห้องพรีเมียร์สวีท

ทุกรายละเอียดการออกแบบในห้องพรีเมียร์ สวีทเป็นไปเพื่อให้คุณใช้ชีวิตในโดฮาได้อย่างสะดวกสบายเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอนซาตินเนื้อเนียนนุ่มหรือการผสมผสานเฉดสีครีมที่ให้ความรู้สึกสงบ หน้าต่างบานใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมองเห็นวิวเมืองได้อย่างเต็มตา ส่วนตัวห้องน้ำออกแบบมาให้อากาศถ่ายเทสะดวกและมาพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้เลือกใช้ เพลิดเพลินไปกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและสัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ห้องบูติกสวีท

ห้องบูติกสวีทที่แสนสบายและมีสไตล์ของเรานั้นเป็นดังบ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสำหรับคุณในเมืองอันคึกคักอย่างกาตาร์ ห้องสวีทของที่นี่ออกแบบตกแต่งอย่างคุมโทนด้วยเครื่องเรือนไม้สีเข้ม ผสานเข้ากับเฉดสีครีมและทอง โดยให้บริการเตียงคิงไซส์อันใหญ่โต พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่แยกต่างหาก พร้อมด้วยห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำที่โปร่งโล่งและมีอากาศถ่ายเทสะดวก

ห้องสวีท วิวเมือง

ห้องสวีทวิวเมืองของเราที่สว่างสดใสตกแต่งด้วยพรมลวดลายหรูหราในโทนสีครีมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องสวีทกว้างๆ พร้อมห้องนั่งเล่นขนาด 54 ตรม.ให้ความรู้สึกสะดวกสบายแบบร่วมสมัย ณ ใจกลางเมืองโดฮา ออกไปท่องโลกใหม่ช่วงกลางวันและผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ยามค่ำคืน

ห้องวิวเมือง

ห้องพักสไตล์ร่วมสมัยของที่นี่ตกแต่งด้วยเฉดสีครีมและสีทอง มีผังแบบเปิดโล่ง โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องที่เป็นเตียงคิงส์ไซส์หรือเตียงคู่ อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่ติดกันให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือในการพักผ่อนหย่อนใจ หลังจากออกไปเปิดโลกกว้างมาทั้งวัน คุณจะได้กลับมาพักในห้องของคุณด้วยการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำกว้างๆ ของคุณ

วิลลาไพรเวทพูล 3 ห้องนอน

พักผ่อนอย่างมีสไตล์ด้วยพื้นที่ใช้สอยอันโอ่อ่า 2 ชั้นพรั่งพร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้สุดหรูหราและดีไซน์อันทันสมัยที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย วิลลา 3 ห้องนอน ขนาด 655 ตรม. ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยเครื่องครัวพร้อมพื้นที่บาร์เครื่องดื่ม มีระเบียงอาบแดด สระว่ายน้ำระบบเกลือ และน้ำตก

วิลลาไพรเวทพูลบีชฟร้อนท์ 2 ห้องนอน

การพักผ่อนในวิลลาส่วนตัวริมชายหาดแห่งนี้จะสร้างความทรงจำตราบนิรันดร์ วิลลาขนาด 460 ตรม. ที่ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายนุ่มละเอียดเพียงไม่กี่ย่างก้าว ออกแบบให้เปิดโล่ง เผยให้เห็นพื้นที่ส่วนที่ทำจากไม้ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นไทยในสไตล์หรูหรา พื้นที่ภายในที่พักนั้นก็พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องครัวอันครบครันและพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหาร รวมถึงศาลาด้านนอกและสระว่ายน้ำส่วนตัว

วิลลาไพรเวทพูล 2 ห้องนอน

ห้องพักพูลวิลลาสีขาวสะอาดตาแห่งนี้ตั้งอยู่อย่างเงียบสงบท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ห้องนอน 2 ห้องที่ให้ความรู้สึกสดใส คุณจะได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงคลื่นซัดสาดอันอ่อนละมุนของคลื่นทะเล และเอนกายผ่อนคลายในศาลากลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและเตียงทรีตเมนต์สปา ให้คุณได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนบนเกาะในที่พักขนาด 460 ตร.ม. แห่งนี้

วิลลาไพรเวทพูลบีชฟร้อนท์ 1 ห้องนอน

ผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวอันเงียบสงบรายล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจีที่สวยงาม วิลลาริมชายหาดขนาด 410 ตร.ม. แห่งนี้ออกแบบตกแต่งด้วยผนังไม้สัก มีทางเชื่อมตรงไปยังหาดทรายอันละเอียดเนียนนุ่ม ห้องนอนโอ่โถงและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับพื้นที่อาบแดดอันหรูหราที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง

รอยัลล้านนา พูลวิลล่า

รังไหมอันเงียบสงบท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี วิลลาขนาด 356 ตารางเมตรแห่งนี้จะมอบโอกาสในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยตัวห้องที่จับคู่สีครีมที่เรียบหรูเข้ากับไม้เงางามประดับด้วยลวดลายสีทอง โดยคุณสามารถเริ่มต้นวันด้วยการอบไอน้ำให้ร่างกายสดชื่นและแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอย่างผ่อนคลาย สัมผัสความหรูหราในอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ว่ายน้ำในสระขนาด 58 ตารางเมตร หรือเพียงปล่อยใจปล่อยอารมณ์อย่างไม่รีบร้อน