Biệt thự 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng hướng biển

Đến với ốc đảo của riêng bạn trong Biệt thự 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng hướng biển. Với diện tích 161 mét vuông, biệt thự thoải mái chứa tối đa sáu khách. Bên cạnh một giường cỡ lớn và hai giường đơn, nơi lưu trú trang nhã này còn có bể ngâm, hai phòng tắm và tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Biển Đông.

Biệt thự 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng

Được thiết kế một cách chu đáo để có thể chứa tối đa sáu khách, Biệt thự 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng đầy phong cách này có trang bị một giường cỡ lớn và hai giường đơn. Với không gian sinh hoạt rộng gần 68 mét vuông được trang trí bằng tông màu trung tính và điểm nhấn màu xanh dương, biệt thự tự hào có cả bể ngâm riêng, hai phòng tắm và tầm nhìn hướng ra khu nghỉ dưỡng.

Biệt thự 1 phòng ngủ có hồ bơi riêng

Thư giãn tại nơi nghỉ ngơi đầy phong cách của biệt thự có hồ bơi riêng nhìn ra khu vườn. Với không gian sinh hoạt rộng gần 68 mét vuông được thiết kế đẹp mắt, biệt thự là nơi lưu trú thoáng mát đi kèm bể ngâm và giường cỡ lớn cùng với tùy chọn kê thêm giường phụ để chứa tối đa ba người lớn hoặc hai người lớn và hai trẻ em.

Căn hộ 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng

Hãy tận hưởng sự riêng tư tuyệt đối, thoải mái và tiện lợi tại Căn hộ 2 phòng ngủ có hồ bơi riêng, có bao gồm cả bể ngâm và bếp nhỏ. Với không gian sinh hoạt 160 mét vuông, căn hộ có thể chứa tối đa sáu khách với một giường cỡ lớn, giường tầng, cùng tùy chọn giường phụ và hai phòng tắm riêng.

Premium Deluxe

Với tầm nhìn hướng ra khu nghỉ dưỡng, phòng Premium Deluxe được thiết kế đẹp mắt này có không gian rộng 90 mét vuông, có thể thoải mái chứa tối đa hai người lớn và một trẻ em với sự lựa chọn một giường cỡ lớn hoặc hai giường đơn. Căn phòng thoáng mát này cũng có phòng tắm riêng.

Premier Pool Access

Với tầm nhìn hướng ra hồ bơi dài, lấp lánh ánh đèn của khu nghỉ dưỡng, phòng Premier Pool Access Deluxe có thể thoải mái chứa tối đa hai người lớn và một trẻ em, với sự lựa chọn giường đôi hoặc giường đơn. Căn phòng rộng 39.16 mét vuông được trang trí trang nhã này cũng có phòng tắm riêng. Có Phòng thông nhau.

Deluxe

Với tông màu trung tính nhẹ nhàng và sắc màu xanh dương, phòng Deluxe mang đến sự thoải mái được thiết kế cho tối đa hai người lớn và một trẻ em với sự lựa chọn giường cỡ lớn hoặc giường đơn. Căn phòng rộng đến kinh ngạc này có không gian sinh hoạt rộng 78 mét vuông và có phòng tắm riêng. Có Phòng thông nhau.