ห้องคอร์เนอร์คลับ

เส้นขอบฟ้าของโอซาก้านั้นดูงดงามสะกดตาจากห้องคอร์เนอร์คลับ ห้องขนาด 40 ตร.ม. ที่หรูหรา ทันสมัย และออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายนี้มีห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นที่กว้างขวางพร้อมเรนชาวเวอร์และเตียงคิงไซซ์สุดหรูเพื่อให้คุณตื่นนอนในยามเช้าอย่างสดชื่น ผ่อนคลาย และพร้อมสนุกไปกับวันใหม่

ห้องซูพีเรียร์แฟมิลี

ห้องซูพีเรียร์สำหรับครอบครัวที่หรูหราทันสมัยขนาด 40 ตร.ม. เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการออกไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวและวิถีชีวิตของเมืองโอซาก้ากับคนที่คุณรัก หลับสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซซ์และเตียงสองชั้นแยกเป็นสัดส่วน และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพเมืองแบบพาโนรามาด้วยหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องพักอันทันสมัยแต่ละห้องมาพร้อมกับห้องน้ำกว้างขวาง เรนชาวเวอร์ และฟรี Wi-Fi

ห้องซูพีเรียร์คอร์เนอร์

ห้องซูพีเรียร์คอร์นเนอร์ที่มีพื้นที่กว้างขวางขนาด 40 ตารางเมตรนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นอย่างมีระดับ สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโอซาก้าได้เต็มตา ไม่ว่าจะอาบน้ำใต้ฝักบัวเรนชาวเวอร์ที่ช่วยคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าหรือจะเลือกดูหนังในห้องพักก่อนเอนกายลงบนเตียงขนาดคิงไซซ์แสนสบายก็ได้ พื้นที่ที่ชวนให้ตื่นตาตื่นใจแห่งนี้จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่คุณเฝ้าตามหา

ห้องซูพีเรียร์ - ชั้นพรีเมียม

ห้องซูพีเรียร์นี้มีวิวชั้นพรีเมียมที่สวยงาม มีห้องน้ำกว้างขวางและความสบายเหมือนอยู่บ้านพร้อมกับตัวเลือกเตียงขนาดคิงไซซ์หรือเตียงแฝด เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso ในห้องพัก สมาร์ททีวี และฟรี Wi-Fi ก่อนออกไปสำรวจเมืองโอซาก้า

คลับสวีท

ห้องคลับสวีทขนาด 56 ตร.ม. ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษให้คุณใช้พักผ่อนและชมวิวเมืองที่สวยสะกดตาที่มองเห็นได้ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน พร้อมห้องน้ำที่หรูหราและเรนชาวเวอร์เพื่อความสดชื่น ห้องนี้เหมาะสำหรับหลีกหนีจากถนนที่ครึกครื้นด้านล่างอย่างแท้จริง

ห้องแฟมิลีคลับ

พาครอบครัวของคุณมาพักผ่อนที่ห้องแฟมิลี่คลับขนาด 40 ตารางเมตรในย่านเมืองที่มีบรรยากาศตรึงใจ ชมวิวเมืองได้เต็มตาด้วยหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและนอนหลับพักผ่อนเต็มอิ่มบนเตียงขนาดคิงไซซ์และเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ แยกต่าง หาก สัมผัสความสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมเข้าใช้บริการคลับเลานจ์อันขึ้นชื่อของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ห้องดีลักซ์คอร์เนอร์ - ชั้นพรีเมียม

ห้องดีลักซ์คอร์เนอร์ขนาด 40 ตารางเมตรมีพื้นที่ใช้สอยโปร่งโล่ง มองเห็นฉากหลักเป็นทัศนียภาพเมืองที่สวยงามตระการตาแบบพาโนรามา แต่ละห้องมาพร้อมเตียงขนาดคิงไซซ์และที่นอน Simmons แสนสบาย ดื่มด่ำกับการอาบน้ำใต้ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์เพื่อคืนความสดชื่นในแต่ละวัน แล้วจึงออกสำรวจถนนหนทางที่มีบรรยากาศคึกคักของโอซาก้า

ห้องดีลักซ์คลับ

ตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพของโอซาก้าได้แบบพาโนรามาเต็มตาเมื่อเข้าพักในห้องดีลักซ์คลับของเรา ห้องพักขนาด 30 ตาราง เมตรนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและฝักบัวเรนชาวเวอร์ที่ช่วยสร้างความสดชื่น จึงเป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลายอย่าง แท้จริง นอกจากนี้ยังสามารถเข้าใช้บริการคลับเลานจ์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ก่อนที่จะเอนกายบนเตียงขนาดคิงไซซ์นุ่มสบายชวนฝันในยามค่ำคืน

ห้องดีลักซ์แฟมิลี - ชั้นพรีเมียม

ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ขนาด 40 ตารางเมตรตั้งอยู่บนชั้นพรีเมี่ยม มองออกไปเห็นเส้นขอบฟ้าของโอซาก้า เหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อน ห้องพักได้รับการออกแบบมาให้นอนหลับสบาย สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 2 ท่านและเด็กอีก 2 ท่าน โดยมีหนึ่งห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซซ์ และเตียงสองชั้นซึ่งจัดไว้ในบริเวณสำหรับเด็กแยกต่างหาก เพื่อให้แขกทุกท่านได้รับความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ห้องดีลักซ์ - ชั้นพรีเมียม

ตื่นขึ้นมาบนเตียงขนาดคิงไซซ์นุ่มสบาย แล้วพบกับวิวสุดตระการตาจากในห้องดีลักซ์บนชั้นพรีเมียม ห้องพักที่สวยงามขนาด 30 ตารางเมตรนี้มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และมีห้องน้ำหรูพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ครบครัน ทั้งยังมี WI-FI ฟรีและเครื่องชงกาแฟ Nespresso ภายในห้องพักให้อีกด้วย