Phòng Gia đình hướng hồ bơi

Hãy thư giãn và hòa mình vào không gian của Phòng Gia đình hướng hồ bơi này - một nơi hoàn hảo để dành thời gian thư giãn riêng tư với những người thân yêu. Các điểm nhấn bằng gỗ và bảng màu dịu nhẹ khiến nơi lưu trú 48m2 này không chỉ mang vẻ tinh tế mà còn rất hiện đại. Khu vực tầng dưới là không gian sinh hoạt thoáng mát có sự kết hợp hài hòa với ban công được trang bị sẵn ngoại thất.

Phòng Superior hướng hồ bơi

Tận hưởng ngày nghỉ của bạn trên ban công riêng, nơi bạn có thể nhìn ra hồ bơi lấp lánh ánh nước. Những đường nét sắc sảo, những nét chấm phá tối giản ánh vàng và đồ nội thất bằng gỗ sáng màu kết hợp với nhau tạo nên không gian ấm cúng, dễ chịu trong khuôn viên phòng Superior hướng hồ bơi tại Centra by Centara Phu Pano Krabi này.

Phòng Superior hướng vườn

Đơn giản và nhẹ nhàng, Phòng Superior hướng vườn của chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cho kỳ nghỉ thư giãn của bạn. Không gian sinh hoạt 24m2 này là sự kết hợp tuyệt mỹ giữa tông màu đất, đồ nội thất bằng gỗ sáng màu và các yếu tố thiết kế hiện đại. Bạn có thể chọn tụ tập hay thư giãn một mình trên ban công riêng, hoặc quây quần trong phòng với những người thân yêu của bạn.