พรีเมียมดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์นี้มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์ อำนวยความสะดวกด้วยพื้นที่กว้างขวางขนาด 38 ตารางเมตร ทั้งยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเตียงคิงไซส์และเตียงนอนเล่น เตียงแฝดและเตียงนอนเล่น หรือเตียงคู่/เตียงคู่และเตียงนอนเล่น เหมาะสำหรับครอบครัว

พรีเมี่ยมสวีท

ห้องพรีเมี่ยมสวีทบางห้องจะมาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาพื้นที่กว้างขวางและแขกที่เข้าพักระยะยาว ห้องสวีทมาพร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงนอนเล่น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 4 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน พื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร มีห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

ซูพีเรียร์

เอนกายผ่อนคลายในห้องซูพีเรียร์ที่ตกแต่งอย่างดูดีมีสไตล์เมื่อมาเยือนกรุงเทพฯ ซึ่งมีพื้นที่กว้างถึง 27 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดให้เลือก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน

ห้องดีลักซ์

ผ่อนคลายในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งนี้หลังสำรวจสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ในกรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว ห้องดีลักซ์ขนาด 24 ตารางเมตรที่มีระเบียงส่วนตัวแห่งนี้มาพร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงนอนเล่นหรือเตียงแฝดให้เลือก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน

ห้องแฟมิลี่พูลวิว

พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในห้องแฟมิลี่พูลวิวที่เหมาะสำหรับหลีกเร้นเพื่อการพักผ่อนกับคนที่คุณรัก การตกแต่งด้วยไม้และสีที่สบายตาทำให้ห้องพักขนาด 48 ตร.ม.แห่งนี้สง่างามและดูทันสมัย พื้นที่โปร่งสบายนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง เชื่อมต่อกับระเบียงที่ตกแต่งมาอย่างสวยงามได้อย่างลงตัว

ห้องซูพีเรียร์พูลวิว

ให้คุณได้ใช้เวลาทั้งวันบนระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ การออกแบบลายเส้นที่สะอาดตาผสานกับการตกแต่งด้วยโทนสีทองสไตล์มินิมอลและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนทำให้ห้องเซ็นทรา ซูพีเรียร์ พูล วิว ณ เซ็นทารา ภูพาโน กระบี่มีบรรยากาศอบอุ่นและน่าเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

ห้องซูพีเรียร์การ์เด้นวิว

ห้องซูพีเรียร์การ์เด้นวิวที่เรียบง่าย ทว่าแสนผ่อนคลายนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอย 24 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน และองค์ประกอบการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว เอนกายบนระเบียงส่วนตัว หรือหลีกเร้นซ่อนกายภายในห้องอันแสนอบอุ่นกับคนที่คุณรัก

ห้องเซ็นทราเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบอันเงียบสงบได้จากพื้นที่อันทันสมัยขนาด ​​62 ตารางเมตรนี้ เซ็นทาราเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีทมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องนอนอันแสนโปร่งสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่พิเศษและพักผ่อนได้อย่างสบาย

ห้องเซ็นทราสวีท

เพลิดเพลินไปกับสวนเขียวชอุ่มหรือวิวสระว่ายน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับได้จากห้องเซ็นทราสวีทที่แสนสบายของคุณ ห้องที่อบอุ่นแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสไตล์บนพื้นที่ขนาด 36 ตารางเมตร ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอุ่นและสีสันสุดชิค ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์ พักผ่อนยามค่ำคืนอันแสนขี้เกียจ

ห้องเซ็นทราดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน พร้อมพื้นที่อันแสนสบายขนาด 25 ตารางเมตร คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของสวนเขียวสบายตาหรือสระว่ายน้ำได้จากที่นี่ ห้องพักอันหรูหรานี้ตกแต่งด้วยไม้สีอบอุ่นและสีสันสดใสรับประกันการนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน